Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Cùng khám phá răng khểnh đẹp hay xấu? – Ý kiến nhiều chiều

11:46:45 - 30/08/2016 - admin

Răng khểnh đẹp hay xấu là vấn đề gây tranh cãi của rất nhiều người, có rất nhiều ý kiến trái chiều nói về vấn đề này. Hãy cùng nhau khám phá xem sự thật răng khểnh đẹp hay xấu bạn nhé.

Cùng khám phá răng khểnh đẹp hay xấu?

Răng khểnh đẹp hay xấu? – Không ai có thể phủ nhận sự duyên dáng mà những chiếc răng khểnh đem lại. Những người có răng khểnh thường khi cười trông sẽ rất duyên, cuốn hút và dễ gây chú ý hơn. Vì thế, xét trên phương diện thị giác thì răng khểnh là đẹp.

Tuy nhiên, chỉ có những người có răng khểnh và phải mang răng khểnh lâu dài mới biết sự phiền phức mà chiếc răng này có thể gây ra như khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng. Dù bạn có kỹ lưỡng thế nào thì khe răng khểnh cũng không thể sạch hoàn toàn được. Và tình trạng có mùi trong kẽ răng là rất dễ hiểu.

Khi kẽ răng không được làm sạch thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn, điều này làm tăng nguy cơ răng bị bệnh lý là rất cao, đặc biệt là sâu răng, viêm nướu.

rang khenh dep hay xau 1

Cùng khám phá răng khểnh đẹp hay xấu? 

Theo các chuyên gia nha khoa hàng đầu nhận định thì hàm răng có tỷ lệ chuẩn giữa các răng và răng khểnh chính là một trong những trường hợp có tỷ lệ răng không chuẩn, khớp cắn sai lệch ảnh hưởng đến sự ăn nhai và về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến khớp thái dương, gây ra những cơn đau buốt lên đầu.

Như vậy, răng khểnh đẹp hay xấu còn dựa trên căn cứ đánh giá cụ thể. Tuy nhiên, nếu bạn đến nha sỹ để thăm khám thì bác sỹ sẽ không ngần ngại trả lời là nên niềng răng khểnh để chỉnh lại khớp cắn và răng được đều hơn. hỏi bác sỹ nha khoa thì lời khuyên nhận được thường là niềng răng khểnh để chỉnh lại.

Niềng răng khểnh là cách tốt nhất để giữ gìn sức khỏe cho răng miệng lâu dài nhất. Sự duyên dáng ở thị giác không thể so sánh với tính chức năng thực tế với chính người mang răng khểnh. Dẫu sao, ăn nhai vẫn là giá trị số 1 của bộ nhá, sau đó mới đến tính thẩm mỹ của khuôn răng. Hơn nữa, hàm răng đều đẹp do niềng răng cũng mang lại cho nụ cười vẻ thẩm mỹ cao không kém gì răng khểnh.

rang khenh dep hay xau 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng khểnh tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Khi thực hiện chỉnh nha tại Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại để điều trị. Đây là công nghệ do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, đều đặn, thẳng hàng, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ, hài hòa với nhau,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình chỉnh nha,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị,

– Tổng thời gian chỉnh nha được rút ngắn tối đa.

Với công nghệ này, bạn không còn phải băn khoăn Răng khểnh đẹp hay xấu nữa, chắc chắn bạn sẽ thích một hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ nhất sau khi niềng. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook