Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Công nghệ trám răng Laser Tech – Chất lượng Châu Âu, giá Việt

16:29:46 - 26/04/2018 - CTV Yen

Giải pháp nào để có khắc phục răng râu, răng mẻ vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà không cần tốn nhiều chi phí như trồng răng implant hay làm cầu răng sứ… Câu trả lời chính là hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech.

trám răng thẩm mỹ Laser tech1

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech

1, Trám răng Laser Tech khiến bạn bất ngờ bởi…

Những đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng đã được các chuyên gia nghiên cứu và thẩm định theo tiêu chuẩn nha khoa Pháp và được nha khoa Paris ứng dụng trong công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech thường kết hợp vớí kỹ thuật hàn răng bằng composite.

  • Hiệu quả hàn răng bền chắc, duy trì dài lâu: Thành phần trong vật liệu trám tương tự với ngà răng thật, được tạo ra theo tiêu chuẩn nha khoa hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất Laser Tech. Chất trám được làm đông cứng dưới tác dụng của tia Laser đảm bảo bền chắc thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật.
  • An toàn tuyệt đối: Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech rất thích hợp với trám răng sâu bởi khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và c tạo khoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không ảnh hưởng vào mô những răng xung quanh, an toàn với cơ thể.
  • Trám răng thẩm mỹ Laser Tech mang lại kết quả hoàn mỹ so với những kỹ thuật trám thông thường: Không bị co dãn chất trám hay kích ứng nóng lạnh, khắc phục hoàn toàn tình trạng còn tồn tại khoang rỗng sau khi đông cứng vật liệu trám.
  • Trám răng thẩm mỹ Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng: Làm cho vật liệu trám và răng thật ăn khớp với nhau nhất, là công nghệ trám răng không đau loại trừ được tất cả những sai phạm khác mà phương pháp trám thông thường dễ mắc phải.

2, Công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech có mức giá ưu việt.

Công nghệ trám răng Laser Tech cũng là một trong những lựa chọn để các bạn lựa chọn khi muốn khắc phục răng sâu, răng mẻ mà không phải chi ra quá nhiều tiền. Sau đây là bảng giá của dịch vụ hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech ( Bảng giá chưa bao gồm các gói dịch vụ khuyến mại cho khách hàng tại Nha khoa Paris)

HÀN TRÁM RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

3, Hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech có dành cho bạn?

Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện trám răng thẩm mỹ Laser Tech. 

Trám răng thẩm mỹ Laser Tech được khuyên áp dụng với những trường hợp sau đây:

  • Răng bị sứt, mẻ, vỡ, thưa, hở kẽ mức độ nhẹ.
  • Răng sau điều trị lỗ sâu, viêm tủy (Chân răng còn vững chắc, không cần nhổ bỏ).
  • Răng bị mòn men.

trám răng thẩm mỹ Laser tech2

Kết quả trám răng thẩm mỹ Laser Tech

Trên đây là bài viết về công nghệ trám răng thẩm mỹ Laser Tech, hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc. Mong các bạn đón đọc bài viết tiếp theo: “Hàn răng sâu ở đâu tốt ?” của chúng tôi.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook