Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Công nghệ niềng răng hô hiệu quả triệt để nhất

16:12:15 - 19/05/2016 - admin

Niềng răng hô có thể đem lại giá trị tối đa khi ứng dụng thêm công nghệ hiện đại để điều trị chỉnh răng. Công nghệ niềng răng 3M UGSL tân tiến chính là giải pháp chỉnh nha tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội.

 

1. Niềng răng hô là gì?

Niềng răng hay còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha cho răng hô. Nha nghĩa là răng, cho nên hiểu một cách đơn giản nhất chỉnh nha nghĩa là chỉnh răng.

Tuy nhiên, đầy đủ hơn thì chỉnh nha không chỉ là nghệ thuật chỉnh răng mà còn là chỉnh khớp cắn, tương quan hàm, tương quan răng,… Như thế mới tạm đầy đủ về kỹ thuật này.

Bởi vậy niềng răng bị hô tức là chỉnh lại thế răng không cho song song với phương thẳng đứng, chỉnh trục răng bị chìa, vẩu về hướng chuẩn để không bị chìa hô ra ngoài.

Công nghệ niềng răng hô hiệu quả triệt để nhấtHàm răng hô được điều chỉnh với hiệu quả thẩm mỹ nhất

2. Công nghệ niềng răng hô hiện đại

Để niềng răng hô, cần phải dùng đến hệ thống mắc cài gắn trên răng. Đây là một loại khí cụ nha khoa, được thiết kế đặc biệt, có thể “ngậm” được một dây cung thép chắc chắn. Dây cung sẽ tạo lực siết để kéo răng, làm cho răng di chuyển. Dựa vào sự di chuyển này, bác sỹ sẽ tính toán đề đưa răng về thế và vị trí thẩm mỹ mong muốn.

Để tạo ra giá trị niềng răng hô cao nhất, cần dùng đến Công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này có khả năng làm cho răng di chuyển nhanh nhất với lực kéo ổn định, không thay đổi, không sai khác và bền bỉ trong suốt thời gian tăng lực siết. Nhờ vậy, hiệu quả niềng răng đạt được sẽ sớm hơn, chuẩn theo ước tính và dự đoán của bác sỹ trong từng lộ trình của phác đồ điều trị.

Đặc biệt, với công nghệ này, người niềng răng sẽ không cảm thấy đau nhức khó chịu, không bị bung tuột mắc cài, răng và xương hàm sẽ thích ứng tốt và không bị yếu đi sau khi niềng.

Niềng răng hô mang lại hiệu quả  caoNiềng răng hô mang lại hiệu quả  cao

3. Niềng răng hô ở đâu tốt nhất?

Muốn niềng răng hô cho hiệu quả tốt nhất nên thực hiện ở nha khoa uy tín, bắt buộc phải có bác sỹ thực sự giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha. Vì kỹ thuật này rất khó, để có thể kiểm soát được sự di chuyển của răng theo đúng hướng mong muốn không phải là điều đơn giản. Chỉ bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu, có kinh nghiệm và am hiểu cấu trúc hàm mặt mới điều trị hiệu quả được.

Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến niềng răng bị hô bạn có thể liên hệ theo số Hotline của Trung tâm để được tư vấn tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook