Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ không?

13:44:29 - 24/07/2016 - admin

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em đang có ý định niềng răng, qua tìm hiểu em có biết niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, mắc cài có màu giống răng nên ít bị lộ. Nhưng em băn khoăn nếu niềng răng bằng sứ thì liệu có dễ bị vỡ khi va chạm không ạ? Em có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Ngọc Thanh – Thanh Xuân, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Ngọc Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ hay không? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

nieng-rang-su-gia-bn-1

Có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ hay không?

Có nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ hay không?

Niềng răng mắc cài sứ hiện nay là một trong những phương pháp niềng răng chỉnh nha có nhiều ưu điểm để giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là một phương pháp tốt, chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mang mắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ.

Đúng là niềng răng sứ thẩm mỹ có hệ thống mắc cài bằng sứ có khả năng chịu lực kém hơn các mắc cài kim loại, tuy nhiên các chuyên gia đã nghiên cứu và khắc phục được phần lớn nhược điểm này. Trong quá trình niềng răng mắc cài sứ, bạn chỉ cần tránh những va đập mạnh thì sẽ không vấn đề gì.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự tin dùng với cả những khác hàng khó tính nhất. Có thể kể đến những ưu điểm vượt trội của phương pháp này như sau:

Accept-icon Tính thẩm mỹ cao:  Khác với các loại mắc cài thường, các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi không đeo khay niềng.

Accept-icon Lực kéo ổn định: Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa, phương pháp niềng răng sứ và các phương pháp niềng răng mắc cài vẫn là giải pháp đem lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Lực kéo của khí cụ mắc cài lên răng thường cao và ổn định, vì vậy, vị trí răng mọc lệch sẽ được dịch chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều.

Accept-icon Không gây đau nhức cho bệnh nhân: Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Khi thực hiện niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hỗ trợ rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng. Mà hiệu quả như ý, răng không tái xô lệch

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng mắc cài sứ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook