Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Có nên chỉnh răng hô bằng phương pháp phẫu thuật không?

09:47:11 - 18/07/2016 - admin

Nhưng bệnh nhân bị răng hô do cấu chúc xương gây ra đang phân vân phẫu thuật hàm hô liệu có đau không? Phẫu thuật hàm hô có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Phẫu thuật có làm cho răng hết hô như mình mong đợi không?

1. Trường hợp nào có thể phẫu thuật hàm hô.

Biểu hiện hô của bệnh nhân có thể do nhiều nguyên nhân: Hô do răng, do sự phát triển của xương hàm hoặc do cả hai trường hợp trên. Niềng răng chỉ áp dụng cho trường hợp hô do răng, còn với những trường hợp hô do sự phát triển quá mức của xương hàm thì phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả mong muốn cho người bệnh một cách nhanh nhất.

phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật hàm hô là liệu pháp mang lại hiệu quả nhanh nhất

2. Quá trình phẫu thuật hàm hô.

quá trình phẫu thuậtQuá trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng miệng

Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám răng miệng tổng quát cho bạn trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Bước 2: Chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm

Bác sĩ tiến hành chụp phim X-quang cho bạn. Máy X-Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D cùng phần mềm IP Soft cho những dữ liệu đầy đủ, chính xác về cầu trúc xương hàm hiện tại của khách hàng. Đây là căn cứ để các bác sỹ xác định được độ lệch của hàm ra sao. Từ đó căn chỉnh độ chính xác để tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao

Kết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất: Từ vị trí cần cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, đưa hàm vào bao nhiêu để hàm hết hô. Phác đồ hiển thị trên phần mềm chi tiết đến từng milimet đảm bảo độ chuẩn xác tối ưu nhất.

Bước 4: Xét nghiệm tổng quát

Bệnh nhân sẽ phải làm một số xét nghiệm tổng quan để đảm bảo có đủ sức khỏe để thực hiện cuộc phấu thuật an toàn nhất.
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Tùy vào mức độ hàm của khách hàng cần khắc phục như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp điều trị khách nhau. Bằng các thao tác điều chỉnh trực tiếp cấu trúc xương hàm, nguyên nhân chính gây hô vẩu cho bạn. Bác sĩ sẽ điều trình hàm trên hay hàm dưới về tỉ lệ phù hợp, cắt xương hàm hô, giúp khuôn hàm cân đối sau khi điều trị.

3. Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô.

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp phẫu thuật hàm hô là:

– Không mất nhiều thời gian điều trị, chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật trong vài giờ đồng hồ.

– Thấy ngay kết quả không cần chờ đợi lâu

– Hiệu quả vĩnh viễn sau chỉ 1 lần điều trị.

4. Nên phẫu thuật hàm hô ở đâu tốt nhất.

Để thực hiện ca phẫu thuật hàm hô được an toàn và tốt nhất, các bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa chuyên nghiệp đáng tin cậy để thực hiện ca phẫu thật được hoàn hảo. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn trung tâm nha khoa Paris, với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị phẫu thuật vô cùng hiện đại. Đảm bảo sẽ cho bạn một cuộc phẫu thuật ngoài mong đợi.

Để giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook