Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thưa

15:38:18 - 03/05/2016 - admin

Những chiếc răng thưa không những gây mất thẩm mỹ cho bạn mà còn là nguyên nhân phát sinh nhiều vấn đề răng miệng khác. Nếu bạn đang muốn biết thêm về kinh nghiệm niềng răng thưa thì không nên bỏ qua bài viết dưới đây

Lựa chọn đúng thời điểm để niềng răng

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng đầu tiên, nha khoa Paris xin đề cập đến thời điểm bạn nên niềng răng. Khoa học đã nghiên cứu, độ tuổi của bạn càng nhỏ thì thời gian niềng răng sẽ càng nhanh. Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 7 đến 50 tuổi và có ý định niềng răng để có một hàm răng đẹp thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được

Tìm hiểu về địa chỉ mà bạn muốn niềng răng

Trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ nha khoa, bạn hãy tìm hiểu xem nơi ấy có phải là một trung tâm chất lượng và uy tín hay không? Để biết được điều này, đầu tiên hãy xem những trang thiết bị mà địa chỉ nha khoa này sử dụng, xem có phải là những trang thiết bị hiện đại hay không? Công nghệ niềng răng được áp dụng có phải là công nghệ tiên tiến, mang lại hiệu quả tối ưu không?

Và quan trọng nhất, bạn hãy tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ tại trung tâm nha khoa – người mà sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Chính bác sỹ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị. Bởi vậy, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để điều trị, Nếu bạn bở qua kinh nghiệm niềng răng này thì kết quả nhận được có thể sẽ không được như ý.

kinh-nghiem-nieng-rang-thua-2

Nên tìm hiểu kỹ về địa chỉ nha khoa bạn muốn lựa chọn

Lựa chọn mắc cài để thực hiện niềng răng

Trong quá trình niềng răng, loại mắc cài được lựa chọn chính là một trong những yếu tố quyết định kết quả niềng răng của bạn. Khi niềng răng thưa, bạn cần dùng mắc cài để kéo các răng khít lại gần nhau hơn.

Những loại mắc cài khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Nếu có điều kiện thì bạn nên lựa chọn một loại mắc cài tốt để ca niềng răng đạt kết quả cao. Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thưa thì loại mắc cài mà bạn nên chọn là mắc cài tự buộc, đây là kiểu mắc cài có nắp trượt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng bạn sẽ dễ dàng được điều chỉnh về vị trí mong muốn hơn, không gây đau nhức cho răng.

Lựa chọn kỹ thuật niềng răng mà bạn sẽ thực hiện

Kỹ thuật niềng răng sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình điều trị. Vì vậy lựa chọn một kỹ thuật niềng răng tốt là kinh nghiệm niềng răng mà bạn không thể bỏ qua.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên lựa chọn công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha tại bệnh viện đa khoa Forsyth của Hoa Kỳ. Công nghệ niềng răng 3M UGSL đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính hiệu quả và độ an toàn.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL bạn sẽ có một hàm răng đều và đpẹ như ý. Mắc cài Unitek Gemini SL thiết kết tối ưu với cơ chế tự đóng hoàn hảo, cho kết quả chính xác theo đúng dự liệu của bác sĩ.

kinh-nghiem-nieng-rang-thua-3

Niềng răng 3M UGSL an toàn và hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về kinh nghiệm niềng răng thưa. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook