Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chỉnh răng hô không cần niềng là như thế nào?

13:02:34 - 09/08/2016 - admin

Hô là một khuyết điểm của hàm mặt, nó có ảnh hưởng rất lớn tới gương mặt của bạn. Theo như thường lệ nhiều người sẽ nghĩ bị hô thì phải niềng răng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh răng hô không cần niềng răng thì vẫn có thể được, hơn nữa phương pháp này chỉ sau 1 lần hiệu quả mang lại vĩnh viễn.

1/ Một số điều cần biết về răng hô

Răng hô nguyên nhân chủ yếu gây ra là do di truyền. Khi răng bị hô, bạn nên sớm chỉnh răng hô để giúp khung hàm có thể phát triển hài hòa.

Tác hại của răng hô thì ai cũng biết, đầu tiên có thể thấy rõ, răng hô gây mất thẩm mỹ làm bạn mất tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp. Răng hô còn làm suy giảm chức năng ăn nhai, từ đó ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Một số bệnh nhân trong trường hợp này còn bị ảnh hưởng đến việc phát âm.

2/ Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng

Khoảng 30% trường hợp hô có nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức, vì vậy chỉnh nha (hay gọi niềng răng) sẽ không hiệu quả đối với trường hợp này. Cách để khắc phục tẩy để và nhanh nhất với trường hợp hô do xương hàm là phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng nhanh chóng.

chinh rang ho khong can nieng 1

Chỉnh răng hô không cần niềng nhờ phẫu thuật hàm

Phương pháp chỉnh răng hô bằng phẫu thuật hàm hô hiện đang là một trong những cách chỉnh răng hô mà nhiều bệnh nhân lựa chọn. Để biết được trường hợp của mình có phù hợp để làm phẫu thuật hay không, bạn cần tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra hô.

Chỉnh răng hô thẩm mỹ là một kỹ thuật khó và kỳ công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt chỉnh răng hô không cần niềng có khả năng phân tích cấu trúc hàm mặt để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị. Tuy nhiên, với bệnh nhân thì quá trình hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều, hồi phục nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

chinh rang ho khong can nieng 2

Phẫu thuật hàm cải thiện hàm hô hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất

Nếu bạn bị hô do hàm thì phẫu thuật hàm là cách hợp lý cho bạn điều trị. Hoặc trường hợp khác, bạn bị hô do cả răng và hàm, lúc này bạn sẽ phải điều trị kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm và niềng răng.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn điều chỉnh răng hô đảm bảo hiệu quả cao, bạn có thể vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo số hotline: 1900.6900. Trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn về từng trường hợp cụ thể cũng như giới thiệu tỉ mỉ về quy trình – công nghệ – khí cụ chỉnh nha hiện đại đang được ứng dụng thành công.

Bài viết hữu ích:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook