Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, có mấy mức cụ thể?

15:45:53 - 25/05/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị hô nên muốn chỉnh lại cho hết hô. Em muốn vừa hết hô lại vừa có răng đều đẹp ạ. Xin tư vấn giúp em như thế thì chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Kim Cúc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Cúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền, có mấy mức cụ thể?

Hiệu quả sau khi chỉnh răng hô

Răng hô có 3 kiểu chính là hô răng, hô xương, hô răng – xương. Với mỗi kiểu hô hướng điều trị sẽ khác nhau, theo đó, chỉnh răng hô giá bao nhiêu sẽ bị chi phối và có các mức riêng. Nếu hô răng sẽ niềng răng, hô hàm sẽ phẫu thuật và nếu hô do cả răng và hàm thì cần niềng răng kết hợp phẫu thuật.

Chỉnh răng hô giá bao nhiêu tiền?

Các mức chi phí cụ thể sẽ đi kèm với từng phương pháp điều trị như sau:

– Niềng răng chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng là một quá trình sắp xếp lại những chiếc răng bằng hệ thống mắc cài gắn cố định hoặc khí cụ tháo lắp. Những hệ thống khí cụ này sẽ phát ra một lực nhẹ liên tục tác động lên hàm răng, làm cho răng di chuyển tới vị trí thích hợp. Với độ tuổi này của bạn vẫn còn có thể áp dụng phương pháp trên được.

Chi phí chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng chỉnh răng cũng thường không cố định mà phụ thuộc vào chính các loại mắc cài theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

– Phẫu thuật giúp chỉnh răng hô mất bao nhiêu?

Phẫu thuật chữa răng hô áp dụng khi căn nguyên gây hô là do xương hàm đưa ra quá mức, làm cho hai hàm trên dưới không hài hòa và cân xứng với nhau.

Khi đó, răng hô hết bao nhiêu tiền sẽ do giá phẫu thuật xương hàm quyết định. Mức chi phí chỉnh răng hô cụ thể là dao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu.

Giá chỉnh răng hô khi kết hợp niềng răng và phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Khi răng bạn bị khấp khểnh lại mọc chìa và đồng thời xương hàm đưa ra quá mức sẽ phải áp dụng cả hai phương pháp chỉnh nha và phẫu thuật kết hợp mới cho hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, chi phí chỉnh răng hô bao nhiêu tiền sẽ do giá loại khí cụ bạn lựa chọn chỉnh nha và giá phẫu thuật chỉnh hàm quy định. Tại Hoàn Mỹ, gói niềng răng hô đặc biệt là có chi phí dao động trong khoảng từ 110 – 170 triệu trọn gói.

Nếu bạn muốn vừa hết hô lại có hàm răng đều đẹp hơn thì đây chính là cách điều trị tốt nhất nên áp dụng và đó cũng là mức chi phí chỉnh răng hô mà bạn cần chuẩn bị.

Trong trường hợp bạn chưa thể tự xác định kiểu hô cụ thể của mình là gì thì tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, xác định kiểu hô đồng thời tư vấn chi tiết cho bạn chỉnh răng hô giá bao nhiêu chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook