Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? – BS tư vấn

16:41:53 - 17/05/2016 - admin

CÂU HỎI:

Chào bác sỹ! Em năm nay 25 tuổi, em muốn niềng răng tháo lắp nhưng tham khảo mỗi nơi chi phí mỗi khác. Không biết tại nha khoa Paris chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn (Lê Anh, Hà Nội)

TRẢ LỜI

Chào bạn Lê Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chỉnh nha tháo lắp là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa là khay niềng răng để đưa răng về vị trí mong muốn. Chỉnh nha là một trong những kỹ thuật nha khoa phức tạp và khó thực hiện, cần phải có bác sỹ giỏi mới đảm bảo điều trị thành công. Cũng vì lẽ đó mà chi phí cho chỉnh nha tương đối cao, dù là chỉnh nha tháo lắp hay cố định. Tuy nhiên, giá chỉnh nha tháo lắp nhìn chung vẫn cao hơn so với sử dụng khí cụ niềng cố định.

chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền là hợp lý?

Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha tháo lắp có hai loại nên chi phí cũng phụ thuộc cụ thể vào mỗi kiểu khí cụ. Hiện nay có 2 kiểu khí cụ tháo lắp bằng khay trong suốt là Invisalign và eCligner. Mỗi khay có mức giá chỉnh nha tháo lắp khác nhau.

– Niềng răng Invisalign là loại khay trong suốt có thương hiệu từ Mỹ, do ngân hàng Invisalign duy nhất tại Mỹ thiết kế theo phác đồ điều trị của bác sỹ chỉnh nha.

Do được chế tạo theo dây chuyền công nghệ Mỹ nên chi phí trọn gói cho loại khay này khá cao, dao động trong khoảng từ 80 – 100 triệu.

Khi niềng, bạn sẽ được sử dụng một bộ gồm vài chục khay theo từng mốc di chuyển của răng dựa trên phác đồ điều trị của bác sỹ trực tiếp niềng cho bạn.

– Niềng răng eCligner cũng là loại khay nhựa trong suốt, không khác nhiều so với khay Invisalign nhưng chi phí thấp hơn nhiều. Bởi đây là dòng khí cụ được sản xuất tại Hàn Quốc nên giá thành áp dụng tương đối phù hợp với các nước châu Á.

Tuy nhiên, nhìn chung, chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền chỉ có thể ước lượng dựa trên giá thành của khí cụ. Mức chuẩn và chính xác nhất cho từng đối tượng điều trị chỉ được khẳng định sau khi đã trải qua thăm khám cụ thể. Bởi trong nhiều trường hợp chỉnh nha, bệnh nhân buộc phải sửng dụng thêm các khí cụ khác như mini vit, hàm duy trì,… Khi đó, chi phí điều trị sẽ có những dao động khác.

Cho nên tốt nhất, bạn vẫn nên đến trực tiếp Trung tâm nếu cần được biết chính xác chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền. Việc thăm khám ban đầu này là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm. Chỉ khi đồng ý điều trị, Trung tâm mới tính phí cho bạn nhé! Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với hotline 1900.6900 để được tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook