Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Giải đáp chính xác từ bác sỹ

10:33:20 - 21/09/2016 - admin

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp giúp cải thiện hàm hô trong thời gian ngắn chỉ sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, nhiều chị em lại quan ngại chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

1/ Chỉnh hàm hô móm có nguy hiểm không?

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô cũng tương tự như những ca đại phẫu khác trong y khoa. So với các kỹ thuật nha khoa khác, phẫu thuật hàm hô có nhiều nguy cơ hơn. Tuy nhiên, những nguy cơ này đều có thể kiểm soát và khắc phục được chỉ cần thực hiện thẩm mỹ răng tại địa chỉ uy tín và có bác sỹ giỏi điều trị.

Khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần phải trải qua giải phẫu hàm mặt để can thiệp sâu vào trong xương hàm để điều chỉnh lại tỷ lệ sao cho cân đối giữa hai hàm và giữa xương hàm hai bên với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

chinh ham ho co nguy hiem khong 1

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Những can thiệp này nếu không được kiểm soát và thực hiện bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm thì không thể đạt được độ điều chỉnh răng hô chính xác và hoàn tất thuận lợi an toàn.

Do đó, có thể nói phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào bác sỹ đảm trách điều trị trực tiếp cho bạn.

2/ Vì sao nên thực hiện chỉnh hàm hô tại nha khoa Paris?

Thực tế phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris cho thấy, dù là phức tạp hay không thì khi đã vận dụng đến giải phẫu hàm mặt đều phải cần đến bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm và đủ bản lĩnh. Ngoài ra, máy móc và trang thiết bị hỗ trợ cũng phải đảm bảo hiện đại giúp cho bác sỹ thao tác chuẩn xác nhất.

Đó là lý do giải thích tại sao Paris luôn cố gắng đầu tư tốt nhất cho việc nhập khẩu máy móc hiện đại để phục vụ cho các ca đại phẫu can thiệp sâu đến cấu trúc phức tạp. Bác sỹ phụ trách phẫu thuật chỉnh hình của Trung tâm là những bác sĩ hàng đầu, đã đảm trách cho rất nhiều ca phẫu thuật thành công, được nhiều khách hàng tin tưởng.

chinh ham ho co nguy hiem khong 2

Với những công nghệ hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện tại Paris

Nha khoa Paris, đã thực hiện phẫu thuật chỉnh nha cho hàng trăm bệnh nhân gặp các trường hợp hô, móm, sai khớp cắn và đều cho kết quả tốt, chưa ghi nhận bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I hiện đại nhất hiện nay cũng được các bác sỹ nha khoa Paris áp dụng và đem lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

Toàn bộ hệ thống máy móc tại nha khoa Paris đều được nhập trực tiếp từ châu Âu về để phục vụ cho các ca phẫu thuật phức tạp. Tất cả quy trình phẫu thuật hàm hô đều được kiểm soát vô trùng tuyệt đối với hệ thống khử khuẩn tối ưu nhất hiện nay như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h…

An toàn chính là yếu tố được chúng tôi chú trọng đầu tiên trong việc thực hiện bất cứ dịch vụ nha khoa nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề “chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?” bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được giải đáp tận tình nhé!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook