Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chi phí phẫu thuật răng vẩu là bao nhiêu?

10:17:21 - 21/05/2016 - admin

Chào bác sỹ Paris! Răng của em bị vẩu nặng nên em muốn chữa trị phương pháp hiệu quả nhất. Em nghe nói phẫu thuật rất tốt nhưng không biết chi phí phẫu thuật răng vẩu là bao nhiêu? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Ái Vi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ái Vi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật răng vẩu là bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô vẩu là khiếm khuyết ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của khuôn mặt. Hô vẩu có thể là vẩu do răng gây ra, có thể vẩu do xương hàm gây ra, và cũng có thể bị vẩu do cả 2 nguyên nhân này gây ra. Răng và xương hàm lại là 2 yếu tố cần đến những cách thức tác động khác nhau cho nên hướng điều trị có thể khác nhau. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chỉnh răng vẩu cụ thể.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu là bao nhiêu?

Bất cứ một người con gái nào cũng muốn mình được xinh đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên do bẩm sinh mà khuôn mặt của bạn không được như ý, có thể là chiếc hàm của bạn bị hô khiến khuôn mặt trở nên mất cân xứng, thiếu tự tin khi giao tiếp. Vì vậy, chúng tôi nghĩ quyết định của chị khi cho con gái đi phẫu thuật hàm hô là rất cần thiết và đúng đắn. Phẫu thuật hàm hô là biện pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện được tình trạng hàm bị hô, đồng thời điều chỉnh cấu trúc kích thước xương hàm sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu là bao nhiêu?

Phẫu thuật răng vẩu mang lại hiệu quả cao

Chi phí phẫu thuật răng vẩu tùy theo các trung tâm mà giá thành có thể chênh lệch khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng thẩm mỹ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ, phương pháp kỹ thuật sử dụng, các dịch vụ chăm sóc, vì thế ở mỗi trung tâm sẽ có chi phí chênh lệch nhau. Vì thế trước khi phẫu thuật hàm hô, khách hàng nên chọn lựa cho mình đúng địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong tiến hành loại dịch vụ làm đẹp hàm hô, giá cả phải tương đương với kết quả mang lại.

Nếu bị vẩu do xương hàm thì cần phẫu thuật cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất. Hiện nay tại Nha khoa Paris, bác sĩ sử dụng rất nhiều kỹ thuật để cắt xương hàm. Có thể kể đến như: phẫu thuật cắt xương hàm trên để di chuyển (Phương pháp Lefort 1), phẫu thuật cắt xương tiền hàm nhổ 2 răng số 4 hàm trên kỹ thuật Wassmund, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp… Tùy từng trường hợp, bác sĩ Nha khoa Paris sẽ thăm khám và tư vấn kỹ thuật điều trị thích hợp.

Chi phí phẫu thuật răng vẩu tại Nha khoa Paris được ấn định tùy vào từng trường hợp hàm cụ thể và kỹ thuật được ứng dụng. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được khám xét kỹ lưỡng để đưa ra những phương pháp có thể áp dụng và phương pháp nào là tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook