Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô chính xác nhất là bao nhiêu?

16:39:03 - 05/09/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ nha khoa! Em đang rất băn khoăn về  chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô là bao nhiêu? Em bị hô răng chìa ra rất nhiều nên em muốn đi phẫu thuật chỉnh hàm hô. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp. Em xin chân thành cảm ơn! (Phạm Mỹ, Hà Giang)

Trả lời :

Chào bạn Phạm Mỹ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô chính xác nhất là bao nhiêu?” các bác sĩ nha khoa Paris  xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại các trung tâm nha khoa là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ chỉnh nha được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chăm sóc điều trị… Trước khi phẫu thuật hàm hô bạn nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn và hiệu quả. Thường thì giá cả đi đôi với chất lượng và mức độ phức tạp của ca điều trị.

» Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô chính xác nhất là bao nhiêu?

chi phi phau thuat chinh ham ho 1

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô chính xác nhất là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào từng ca phẫu thuật chỉnh hàm cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền thật cụ thể:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM HÔ MÓM

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thể sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ bao gồm cả giá niềng răng.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

Khi bị hô, muốn xác định được chính xác phương pháp điều trị thích hợp nhất cần phải trải qua thăm khám mới có thể biết được.

Qua khảo sát tình trạng răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm. Bị hô do răng sẽ có cách khắc phục khác với hô do xương hàm.

Nếu bạn bị hô do răng mọc chìa thì cần phải niềng răng, phẫu thuật không mang lại hiệu quả. Vì phẫu thuật là giải phẫu để tác động đến xương hàm. Khi xương hàm hoàn toàn bình thường thì không cần thiết phải phẫu thuật.

chi phi phau thuat chinh ham ho 2

Công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo chỉ sau 2h

Khi niềng răng bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công. Và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

Nha khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, chỉ sau khoảng 2h bạn sẽ được trả lại khuôn diện cùng nụ cười hoàn hảo. Nếu bạn đã ở lứa tuổi trưởng thành mà đang trong tình trạng hô do xương hàm thì hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô Lefort I.

Tại Paris, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại.

Trên đây là những thông tin cần thiết về chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô chính xác nhất là bao nhiêu? mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo Hotline 1900 6900 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook