Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

15:03:14 - 25/05/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị móm và muốn niềng răng. Không biết là ở Trung tâm mình thì chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền vậy ạ? Em bị móm nhẹ thôi nhưng vẫn thấy mất thẩm mỹ, thiếu tự tin nên muốn điều trị. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?Hiệu quả niềng răng móm thẩm mỹ tối đa

Móm do cấu trúc xương hàm bất thường (hàm dưới đưa ra trước so với hàm trên) khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, giải pháp tốt nhất hiện nay chính là niềng răng móm. Niềng răng móm có thể cải thiện được tình trạng khớp ngược, khớp cắn hở hoặc răng chen chúc. Ngày nay với sự phát triển của ngành nha khoa, điều trị móm không cần đến phẩu thuật xương hàm kết hợp với niềng răng như trước, vừa tốn chi phí và tâm lý nhiều người còn e ngại sử dụng phương pháp này.

Chi phí niềng răng móm bao nhiêu tiền?

Tùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí niềng răng móm của từng loại mắc cài sẽ khác nhau.

Từ loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài trong suốt Clear Aligner, Invisalign, mắc cài mặt trong đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị.

Cụ thể giá niềng răng móm bao nhiêu tiền áp dụng tại Hoàn Mỹ có ở bảng sau:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha Trọn gói 3000.000-5.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp Trọn gói 5000.000-15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 24.000.000 – 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 30.000.000 – 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 30.000.000-35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Trọn gói 35.000.000-40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 40.000.000-50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 75.000.000-80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Trọn gói 80.000.000-100.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Trong niềng răng mắc cài là vật dụng quan trọng nhất dùng để cố định và di chuyển răng về vị trí thích hợp. Để đáp ứng nhu cầu của hầu hết bệnh nhân, nha khoa thẩm mỹ Hoàn Mỹ thực hiện niềng răng với tất cả các loại mắc cài chuyên dụng từ bình dân đến cao cấp sau đây:

– Niềng răng mắc cài kim loại (inox): Đây là loại mắc cổ điển có mặt từ rất lâu. Mắc cài kim loại có ưu điểm đơn giản, chi phí thấp và dễ sử dụng cũng như hiệu quả. Thường mắc cài kim loại do đặc thù rẻ, đơn giản nên phù hợp với trẻ em và rất được phụ huynh ưa chuộng. Đây cũng là loại khí cụ ít gây thắc mắc nhất về vấn đề niềng răng móm giá bao nhiêu vì có chi phí thấp nhất trong các loại mắc cài.

– Niềng răng mắc cài sứ: Có ưu điểm là thẩm mỹ cao, ít nhìn thấy hơn so với mắc cài kim loại. Phù hợp với những ai cần độ thẩm mỹ cao.

– Mắc cài tự đóng inox, sứ: 2 loại này có ưu điểm nổi bật đang rất được ưa chuộng vì nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với mắc cài truyền thống. Mắc cài và dây cung được thiết kế tự động có khả năng giữ chặc dây cung ở rãnh trượt, đây chính là bộ phận thay thế cho thun buộc như mắc cài cổ điển. Giúp răng di chuyển đúng hướng và rút ngắn thời gian điều trị.

Niềng răng móm bao nhiêu tiền tại Paris

Niềng răng móm mang lại hiệu quả cao

Do tính năng bền, chắc và sự ổn định nên bệnh nhân không phải mất nhiều thời gian để tái khám cũng như hạn chế tối đa tình trạng bung sút mắc cài. Với loại này thì có chi phí cao hơn mắc cài truyền thống.

– Mắc cài mặt trong răng: Với thiết kế hoàn toàn đặc biệt được gắn ở mặt trong của răng nên hầu như không một ai biết bạn đang niềng răng. Với niềng răng mặt trong này không phải Bác sĩ nào cũng thực hiện được, kỹ thuật gắn và chỉnh rất khó và với mỗi bộ mắc cài được thiết kế theo từng trường hợp cụ thể. Vì thế niềng răng móm hết bao nhiêu tiền bằng kiểu chỉnh nha này khá cao.

– Không mắc cài Invisalign: Khác với các loại khác là chỉ sử dụng hàng loạt khay trong suốt mà không cần mang mắ cài hay dây cung…Những khay này có đặc tính trong suốt nên rất thẩm mỹ phù hợp với người trưởng thành, cần giao tiếp rộng như nghệ sĩ, diễn viên…Niềng răng Invisalign được ví như ”niềng răng mà như không niềng răng”. Tuy nhiên, do Invisalign được sản xuất trực tiếp tại hãng Align Technology Co Mỹ nên khiến cho giá niềng răng móm cao hơn rất nhiều so với niềng răng thông thường. Với phương pháp này thì Bác sĩ sẽ cho bạn nhìn thấy kết quả cuối cùng của mình.

– Không mắc cài Clear Alginer: Cũng giống như phương pháp niềng răng Invisalign sử dụng hàng loạt khay trong suốt. Nhưng do được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Đức nên có chi phí tương đối thấp hơn Invisalign, với phương pháp này hiện nay đang rất được bệnh nhân sử dụng do có mức chi phí vừa phải mà đạt thẩm mỹ không thua kém Invisalign.

Để biết bạn nên và phù hợp với loại mắc cài nào để niềng răng móm, từ đó biết chính xác niềng răng móm bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết liên quan:

  • Niềng răng bị móm – giải pháp chữa móm vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook