Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền?

16:29:33 - 11/05/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng của em không đều nên muốn chỉnh lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp nẹp răng giá bao nhiêu tiền ạ? Có thể tư vấn cụ thể nhất giúp em được không ạ? Em muốn có nhiều sự tham khảo để tính toán cho phù hợp với kinh phí cụ thể ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Đức Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền?Nẹp răng hiệu quả chỉ với chi phí ưu đãi nhất

Nẹp răng là kỹ thuật khá phức tạp cần đến khí cụ thiết kế tinh vi và có bác sỹ giỏi điều trị. Vấn đề này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí cụ thể khi nẹp răng.

Chi phí nẹp răng giá bao nhiêu tiền?

Trước hết, nẹp răng giá bao nhiêu phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân có phức tạp không, có cần tới nhiều thời gian để điều trị không, các răng của bệnh nhân có bị sâu hay nha chu không?

Mặt khác, việc bạn chọn loại mắc cài nào cũng có ảnh hưởng đến chi phí điều trị nẹp răng, ví dụ như loại mắc cài tự đóng có chi phí sẽ cao hơn so với mắc cài truyền thống thông thường và mắc cài mặt trong ( mặt lưỡi), tuy đem lại thẩm mỹ tối đa do người đối diện sẽ không biết bạn đang điều trị nẹp răng nhưng chi phí cũng khá cao.

Đây là yếu tố ảnh hưởng chủ yếu tới vấn đề nẹp răng bao nhiêu tiền, vì thế, trước hết bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để ước lượng được cơ bản khoản chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Ngoài ra, một điều rất quan trọng là mỗi nha sĩ có tay nghề khác nhau nên mức chi phí nẹp răng cũng có thể khác nhau.

Nhiều bạn do tìm hiểu không được kỹ càng đã chọn làm nẹp răng ở những phòng khám có chi phí khá thấp.

Nẹp răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại mắc cài

Nẹp răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại mắc cài

Tuy nhiên nha sĩ lại ít kinh nghiệm hay không được đào tạo một cách bài bản sẽ đưa ra những kế hoạch điều trị thiếu chính xác, có thể dẫn đến kết quả điều trị bị sai lệch so với bệnh tình của của bệnh nhân, điều này làm bạn tốn thêm thời gian và tiền bạc mà kết quả đem lại đáng thất vọng.

Một số phòng khám nha khoa nước ngoài có giá nẹp răng rất cao, nhưng hầu hết nha sĩ tại các trung tâm nha khoa này cũng là bác sĩ Việt Nam do đó các bạn cũng không cần tốn kém quá nhiều như vậy, trong khi có thể chọn một nha sĩ Việt Nam khác giỏi hơn với chi phí thấp hơn nhiều.

Cuối cùng là trang thiết bị tại phòng khám, các nha sĩ rất khó làm tốt công việc chuyên môn của mình bởi vì nếu không có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tân tiến phù hợp, mà như trong điều trị chỉnh nha thì phải cần tối thiểu là có chụp phim Panorex, cephalometric để giúp bác sĩ chẩn đoán toàn diện tình trạng răng miệng cũng như hướng phát triển của hàm mặt, nếu nha sĩ có thêm các phần mềm chỉnh nha chuyên dụng trong nha khoa thì càng tốt vì nó giúp việc chẩn đoán chính xác hơn, ít sai sót hơn do đã được tiêu chuẩn hóa toàn bộ qui trình khám và lên kế hoạch điều trị trên máy tính

Vì thế, nếu muốn biết chính xác nẹp răng giá bao nhiêu cho trường hợp cụ thể của bạn, tốt nhất nên đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây, để biết những thông tin cần thiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook