Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

15:13:52 - 13/05/2016 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Có thể tư vấn giúp cho em chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em bị vẩu, răng trên đưa ra trước khiến khuôn mặt em như bị gãy, nhô ra trước rất xấu. Em muốn được tư vấn chi phí cụ thể trước khi đến khám trực tiếp để có sự chuẩn bị chắc chắn nhất ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Lan – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?Răng hô được chỉnh sửa với chi phí tiết kiệm nhất

Hô vẩu có 3 kiểu chủ yếu là vẩu răng, vẩu hàm, vẩu do cả răng và hàm. Do đó, chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào chính các hướng điều trị cụ thể cho các kiểu răng vẩu này.

Chi phí chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Giá nắn chỉnh răng vẩu bằng cách chỉnh nha:

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình lý tưởng nhất cho tình trạng răng vổ (do răng) và răng không đều, khấp khểnh. Ngay cả khi răng vừa vẩu vừa không đều cũng có thể điều trị hiệu quả bằng cách niềng răng mắc cài. Kỹ thuật này sẽ giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ mong muốn nhất và theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ trong từng giai đoạn, cho đến khi đạt đến vị trí chuẩn nhất trên cung hàm và hài hòa với toàn bộ các răng còn lại.

Với tình trạng của bạn, chi phí chữa răng vẩu trước hết sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn để đồng hành trong suốt quá trình chỉnh nha cụ thể như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Chi phí phẫu thuật răng vẩu:

Giá cụ thể có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể. Bạn có thể theo dõi bảng giá sau đây để biết phẫu thuật chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền thật cụ thể:

DỊCH VỤ CHỈNH HÀM VẨU

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Gói tiêu chuẩn Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000
Gói tiêu chuẩn kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000

Tuy là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp muốn chữa hô triệt để có thẻ sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá chỉnh nha.

Trong khi tư vấn cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, Trung tâm sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nên bạn có thể yên tâm.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ có những hồi đáp sớm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook