Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Cắt xương hàm chỉnh hô triệt để chỉ trong 3h

15:18:38 - 14/12/2015 - admin

Hô vẩu làm khuôn mặt trở nên mất thẩm mỹ và thiếu tự tin. Thế nhưng chỉ với thủ thuật cắt xương hàm chỉnh hô là có thể đem lại hiệu quả chữa hô hoàn toàn và triệt để trong 3h đồng hồ. Với kỹ thuật này, quá trình điều trị hô vẩu cho bệnh nhân sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn nhiều.

 

1. Cắt xương hàm chỉnh hô là gì?

Cắt xương hàm chỉnh hô là giải pháp chỉnh hàm hiệu quả nhất giúp bạn khắc phục tình trạng hô mà nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ có được vẻ đẹp như ý với khuôn hàm cân đối, hài hòa với gương mặt, thoát khỏi diện mạo hô vẩu kém duyên ban đầu.

Cắt xương hàm chỉnh hô triệt để chỉ trong 3h 56Cắt xương hàm chữa hô là phải tiến hành giải phẫu và tác động đến xương hàm

2. Cắt xương hàm chỉnh hô được thực hiện như thế nào?

Trong những trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định hướng cắt xương hàm chỉnh hô sao cho phù hợp nhất.

– Khi bị hô hàm trên, để khắc phục, bác sỹ sẽ chỉ định hướng phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh hô như sau: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.

– Nếu bị hô hàm dưới (hay còn gọi là hàm móm), bác sỹ sẽ chỉ định: Cắt rời xương hàm dưới, bỏ bớt một đoạn theo tỷ lệ đo đạc sao cho cân xứng với hàm trên. Rồi đẩy lùi hàm về sau sao cho nằm bên trong xương hàm trên với tỷ lệ cân đối, hài hòa.

Cắt xương hàm chỉnh hô triệt để chỉ trong 3hm11– Trường hợp hô cả 2 hàm thì giải pháp điều trị trong trường hợp này là phải kết hợp tác động cùng lúc đến cả xương 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, tiếp đó cắt rời xương tiền đình hàm trên và khung xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân xứng.

3. Điều kiện để cắt xương hàm hô thành công là gì?

Để cắt xương hàm chỉnh hô hiệu quả thì yêu cầu đầu tiên cần đáp ứng được đó là vai trò của bác sỹ giỏi. Chỉ bác sỹ có trình độ và năng lực phẫu thuật cao mới có thể thực hiện cắt xương hàm chữa hô thành công với hiệu quả cao nhất.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook