Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Cần lời giải đáp: Niềng răng trong suốt có đau không?

15:36:43 - 08/03/2017 - Lê Mai

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Tôi không may mắn như bạn bè, được sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên, răng của tôi hơi bị hô, có chiếc lại thò ra thụt vào, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn đi niềng răng khay trong nhưng còn băn khoăn không biết niềng răng trong suốt có đau không và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền. Mong được giải đáp sớm! (Mai Hoa, Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về “Niềng răng trong suốt có đau không và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1/ Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng eCligner không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ mà còn có ưu điểm tháo lắp dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Các khay niềng với chất liệu từ nhựa nha khoa chuyên dụng, vừa khít với răng, mà không gây cọ sát nướu, răng của bạn sẽ di chuyển từ từ mà không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Sau mỗi lần thay khay mới, bạn sẽ cảm thấy răng hơi tức một chút do răng đang dần di chuyển sang vị trí mới, cảm giác đó sẽ dần biến mất. eCligner không chỉ là phương pháp niềng răng đơn giản, không gây vướng víu, thoải mái không đau đớn trong quá trình ăn uống mà việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

nieng rang trong suot co dau khong 1

Rất nhiều người băn khoăn niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng với eCligner, bạn sẽ không lo niềng răng trong suốt có đau không và không cần lo mắc cài bị sút cũng như phải gặp Bác sĩ thường xuyên như các phương pháp niềng răng thông thường. Từ những kiểm chứng thực tế từ sự thành công của rất nhiều ca niềng răng eCligner của các khách hàng khi đến niềng răng tại nha khoa Paris. Hầu hết họ đều rất hài lòng về hiệu quả của dịch vụ này mang lại, đồng thời đánh giá cao tay nghề chỉnh hình của Bác sĩ điều trị.

2/ Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Để biết niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, trước hết bác sĩ cần xác định được tình trạng răng của bạn mọc lệch lạc đến đâu và lên phác đồ điều trị. Ngoài ra, để ước chừng mức chi phí niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Nha khoa Paris như sau:

GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Qua bảng giá trên, bạn đã biết, niềng răng trong suốt có mức chi phí tương đối cao, dao động trong khoảng 80.000.000 – 120.000.000 VNĐ.

Sở dĩ phương pháp này có giá cao đến vậy bởi khay niềng răng eCligner được thiết kế rất tỉ mỉ, đòi hỏi kỹ thuật cao. Tại các Trung tâm nha khoa, bác sĩ không thể tự tay chế tạo được khay niềng răng mà đòi hỏi phải order. Tại Nha khoa Paris, khay niềng răng eCligner được order chế tạo tại nhà máy sản xuất khay niềng răng ở Pháp, đảm bảo sự an toàn không kích ứng và hiệu quả niềng răng được tốt nhất.

niềng răng trong suốt có đau không 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Trung bình cứ khoảng 2 tuần bạn sẽ được thay khay niềng răng, sau mỗi lần đổi khay niềng bạn sẽ nhận thấy sự dịch chuyển từng chút từng chút một của răng. Đối với một liệu trình điều trị, niềng răng trong suốt giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng khay niềng bạn phải đeo, khoảng 25 – 40 khay. Số lần bạn đến thăm khám bác sĩ được giảm bớt hơn so với niềng răng mắc cài, phương pháp niềng răng trong suốt khá phù hợp cho bệnh nhân ở xa.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ về băn khoăn “”Niềng răng trong suốt có đau không và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?””. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook