Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Cách làm răng đều cực nhanh chóng và hiệu quả

15:22:18 - 04/05/2016 - admin

Bạn có một hàm răng mọc lệch lạc, răng hô, răng móm… bạn mất tự tin khi giao tiếp? Nỗi lo ấy của bạn sẽ biết mất ngay sau khi tham khảo những cách làm răng đều cực nhanh chóng và hiệu quả mà nha khoa Paris sẽ chia sẻ dưới đây

Hàm răng hô, móm hay răng mọc lệch lạc hầu hết đều do di truyền bẩm sinh, trong một vài trường hợp có thể do va chạm, hoặc thói quen mút tay, nghiến răng từ bé. Hàm răng không đều ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Đối với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay thì làm răng đều đẹp không còn là khó khăn nữa. Có nhiều cách làm răng đều nhanh chóng, đó là trám răng, bọc răng sứ, niềng răng và phẫu thuật hàm

Làm răng đẹp nhanh chóng bằng trám răng và bọc răng sứ

Trám răng giúp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh ở cấp độ nhẹ. Các bác sĩ sẽ dùng vật liệu có màu sắc y như răng thật để thực hiện hàn trám. Việc tạo hình trám đắp vào các điểm răng bị khấp khểnh để hàm răng trông cân đối và đều nhau hơn.

Bọc răng sứ là một trong những cách làm răng đều phổ biến. Bọc răng sứ là hình thức tạo hình lại thân răng bằng răng sứ. Các bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật sau đó sẽ bọc răng sứ ở bên ngoài. Khi lắp các thân răng sứ lên, hàm răng của bạn sẽ trở lên đều và đẹp hơn. Phương pháp này áp dụng cho răng ở mức độ khấp khểnh bình thường. Không những làm răng đều mà còn giúp răng đẹp hơn, tình thẩm mỹ cao hơn.

Với trám răng và bọc răng sứ sẽ cho bạn một hàm răng đều đẹp nhanh chóng chỉ sau một lần điều trị

cach-lam-rang-deu-1

Bọc răng sứ là cách làm răng đều phổ biến

Cách làm răng đều bằng phương pháp niềng răng

Niềng răng là cách sử dụng các mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo các răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, các răng bị khấp khểnh sẽ được kéo chỉnh lại và đưa răng về vị trí mong muốn, sao cho đều và thẳng hàng với nhau hơn.

Tuy niềng răng cần một thời gian dài để làm răng đẹp nhưng nếu lấy tiêu chí bảo tồn răng và hiệu quả vĩnh viễn nhất thì không có giải pháp nào tốt hơn niềng răng. Bởi vì chỉ có niềng răng mới có thể làm đều răng được vĩnh viễn suốt đời, chỉ cần điều trị một lần thì kết quả sẽ kéo dài mãi.

Niềng răng có thể bảo tồn 100% mô răng thật, giúp tránh được nguy cơ yếu răng và hỏng răng về lâu dài. Niềng răng còn có thể giúp làm răng đều trong những trường hợp khấp khểnh nặng tới mức các biện pháp như trám răng hay bọc răng sứ không thể khắc phục được.

cach-lam-rang-deu-2

Cách làm răng đều hiệu quả bằng niềng răng

Làm răng đều đẹp bằng phương pháp phẫu thuật hàm

Phẫu thuật hàm được chỉ định cho một số bệnh nhân bị hô móm. Đối với bệnh nhân có xương hàm hô móm quá mức  mà phương pháp niềng răng và bọc răng sứ không giải quyết được thì cách làm răng đều đẹp tối ưu chính là phẫu thuật hàm. Đây một kỹ thuật nha khoa khó, phương pháp này sẽ phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới sao cho cân đối với nhau.

Cách làm răng đẹp bằng phẫu thuật hàm đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao. Nếu lựa chọn phẫu thuật hàm bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để điều trị, tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình thực hiện.

cach-lam-rang-deu-3

Phẫu thuật hàm là cách làm răng đều nhanh chóng

Trên đây là những cách làm răng đều mà nha khoa Paris chia sẻ. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ  39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook