Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

cách chữa răng hô – vẩu đơn giản, hiệu quả nhất

16:36:05 - 15/07/2016 - admin

Răng hô do nhiều ngyên nhân gây ra, có thể do di truyền hoặc do những thói  quen xấu ngày bé vô tình làm ta mất mất tự tin khi giao tiếp. Với công nghệ hiện nay nó không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình biện pháp chữa răng hô hiệu quả nhất nhé.

1. Niềng răng, giúp răng trở về đúng vị trí.

chữa răng hô

kết quả trước và sau khi niềng răng.

Đây là cách điều trị răng hô áp dụng đối với những bệnh nhân hô nhẹ hay do thế răng mọc sai lệch gây ra. Những chiếc răng của khuôn miệng hô thường có hướng chìa, vênh ra ngoài quan sát phim chụp, đặc biệt là ở góc nghiêng chúng ta dễ dàng nhìn thấy sự không đồng đều của chúng. Trường hợp này niềm răng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để có được hàm răng đẹp cho bạn.

Đối với phương pháp niềng răng các bác sỹ sẽ sử dụng các mắc cài để kẹp vào răng hô và được nối với nhau bởi dây cung để tạo lực. Lực này sẽ kéo răng và làm răng di chuyển từng chút một theo thời gian.

Đây là cách chữa răng hô cần thời gian niềng răng tương đồi dài, đòi hỏi người  bệnh phải kiên trì sẽ đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

2. Phẫu thuật hàm chữa răng hô.

Đây là cách chữa răng hô do hàm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy  niên nó chỉ áp dụng đối với những bệnh nhân bị răng hô do cấu trúc xương hàm gây ra. Vì đây là phương pháp khá phức tạp và tốn kém. Để chắc chắn điều đó bệnh nhân nên chụp phim trước để xác định nguyên nhân chính của răng hô là do hàm hô gây ra mới tiến hành phẫu thuật chỉn hàm hô.

phẫu thuật hàm hôquá trình chữa răng hô do sương hàm

Để thực hiện được đòi hỏi các bác sỹ phải chuyên nghiệp tính toán sự sai lệch của hàm để điều chỉnh cho chuẩn xác đem lại hiệu quả tốt nhất đối với người bệnh.

3. Phẫu thuật kết hợp niềng răng.

phương pháp chữa răng hô này là sự kết hợp của 2 phương pháp trên áp dụng đối với bệnh nhân bị răng hô do cả hàm và răng gây ra.

Niềng răng sẽ được áp dụng trước, nhưng phải niềng kéo đẻ chỉnh răng hô vào ở tỷ lệ bao nhiêu thì phẫu thuật hàm sẽ đạt được tỷ lệ đẹp nhất? Niềng răng sau bao nhiêu lâu, răng đạt đến mức độ nào thì có thể tiến hành phẫu thuật được để đảm bảo khi bệnh nhân tháo mắc cài cũng là lúc phẫu thuật hàm bình phục hoàn toàn để kết thúc điều trị?

Để thực hiện được liệu pháp phức tạp này đòi hỏi đội ngũ bác sỹ phải có chuyên môn cao, có sự tín toán chính xác đến từng chi tiết đê mang lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook