Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Bọc răng sứ – cách làm răng bớt hô tuyệt vời

10:00:03 - 28/04/2016 - admin

Nỗi lo răng hô vẩu ngày càng không còn đáng sợ với sự hiện đại của y khoa ngày nay. Có rất nhiều cách làm răng bớt hô hiệu quả, sau đây là một trong những phương pháp tuyệt vời nhất.

Cách làm răng bớt hô với phương pháp bọc răng sứ

Chụp răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng thường được chỉ định chủ yếu cho thân răng để bảo vệ thân răng cũ. Ưu điểm cách làm răng bớt hô này là sau khi phục hình, răng có hình dáng và màu sắc trắng sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt mà lại mang độ bền cao. Răng sau khi được mài cùi theo tỉ lệ nhất định có thể được chụp mão sứ lên trên để bảo vệ răng và đem lại tính thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ vừa điều chỉnh thế răng vừa điều chỉnh kích cỡ răng, như vậy sẽ tạo ra độ hoàn mỹ cho hàm răng. Đây có lẽ là phương pháp làm răng hết hô tuyệt vời nhất với rất nhiều hữu ích.

Quy trình áp dụng liệu pháp điều trị này cũng khá nhanh, chỉ cần 2-3 lần hẹn nha sỹ vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân mà hiệu quả mang lại vô cùng cao làm răng hết hô.

Cũng cần có những lưu ý trước khi thực hiện bọc răng sứ vì chỉ áp dụng cho trường hợp hô ít bởi nếu răng hô quá mức và khớp cắn thì việc mài cùi chụp sứ có thể gây xâm lấn đến cấu trúc của răng thật, đặc biệt là buồng tủy.

Chụp răng sứ theo công nghệ CT 5 chiều – Cách làm răng bớt hô tiên tiến

Phục hình răng sứ tại Nha khoa Paris được thực hiện bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ với sự hỗ trợ đặc biệt của máy vô khuẩn Extra AS kiểm soát vô trùng tuyệt đối. Kỹ thuật mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo không ê buốt, đau nhức quá nhiều cũng như hạn chế tối đa đến xâm lấn răng thật.

Cách làm răng bớt hô với công nghệ CT5

Cách làm răng bớt hô với công nghệ CT5

Bọc răng sứ với công nghệ CT 5 chiều được xem là cách làm răng bớt hô hiện đại nhất đảm bảo rút ngắn thời gian một cách tối đa với sự hỗ trợ của máy mài linh hoạt, chỉ cần 2 lần thăm khám là bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ an toàn. Sau khi làm răng sứ, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thoải mái như răng thật, không gây cộm cấn khó chịu, đảm bảo ăn nhai tốt, bền chắc theo thời gian.

Xem thêm:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook