Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

“Bất ngờ” với hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô

14:07:10 - 20/02/2017 - Lê Mai

Răng hô khiến cho bạn không cảm thấy tự tin trước người đối diện và tìm cách chữa trị. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô được chia sẻ ngay sau đây. Vậy họ đã dùng phương pháp gì để có được hàm răng đều đẹp như vậy?

1/ Trước và sau khi niềng răng hô – kết quả thay đổi ra sao?

Niềng răng chỉnh nha là kỹ thuật nắn chỉnh răng mọc lệch lạc, chen chúc, khấp khểnh hoặc hô móm về đúng vị trí mong muốn, ngay ngắn, đều và đẹp hơn. Nhờ việc mang khí cụ niềng răng, răng sẽ được dịch chuyển một cách từ từ về chiều mọc, phương, thế và vị trí răng trong một khoảng thời gian từ 1-2 năm.

Kết quả sau khi niềng răng sẽ cho bạn thấy rõ ràng nhất sự thay đổi ở vẻ thẩm mỹ của hàm răng. Nhưng thực tế, đó không chỉ là sự thay đổi duy nhất, còn nhiều thay đổi tưởng như vô hình khác ở khuôn miệng, cấu trúc hàm mặt và khả năng ăn nhai mà nếu tinh ý bạn mới nhận ra được.

truoc va sau khi nieng rang ho 1

Trước và sau khi niềng răng hô khấp khểnh Hồng Nhung đã sở hữu hàm răng đều đẹp như ý

– Ca sỹ Hồng Nhung nổi tiếng không chỉ với giọng ca vàng mà còn được khán giả nhớ tới với nụ cười có 2 chiếc răng khểnh và hàm răng không mấy đều đẹp. Thế nhưng, sau khi điều trị niềng răng, hàm răng khấp khểnh trở nên thẳng đều hạt bắp, ngay ngắn, giúp nụ cười cũng trở nên duyên dáng, khuôn mặt hài hòa hơn.

– Ngay cả nữ hoàng dance sport Khánh Thi cũng từng có những tấm hình không mấy đẹp do hàm răng khấp khểnh. Sau khi niềng răng, cô hoàn toàn tự tự tin với nụ cười duyên dáng và hàm răng đều đẹp của mình.

– Công chúa nhạc Pop Bảo Thy cũng đã thực hiện niềng răng. Bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn khác biệt sau khi niềng răng, một vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng và khuôn mặt.

2/ Sự thay đổi sau khi niềng răng ra sao?

Có khá nhiều sự thay đổi trước và sau niềng răng hô mà bạn có thể nhận ra được hoặc cũng có thể không, nhưng nếu biết rõ chắc chắn bạn sẽ thấy niềng răng là một lựa chọn có ích cho hàm răng vốn lệch lạc và mất thẩm mỹ của mình.

trước và sau khi niềng răng hô 2

trước và sau khi niềng răng hô 3trước và sau khi niềng răng hô 5

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng hô tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

3/ Làm sao để có hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô như ý?

Dù cho kết quả trước và sau khi niềng răng  rất khả quan nhưng không có nghĩa là dễ đạt được. Vì đây là kỹ thuật khó, phức tạp nhất trong số các kỹ thuật nha khoa. Muốn niềng răng đẹp và đạt được đầy đủ những giá trị trên, tránh được hết các nguy cơ có thể gặp trong khi niềng, bạn cần được điều trị tại cơ sở uy tín và có bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu.

Thực tế tại Nha khoa Paris đã có hàng ngàn ca niềng răng chỉnh nha thành công mang lại kết quả như ý. Sự khác biệt hoàn toàn trước và sau khi niềng răng sẽ khiến bạn thực sự ngạc nhiên. Điều này có được là nhờ công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại nhất đang được áp dụng tại Nha khoa Paris.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về những hình ảnh trước và sau khi niềng răng hô. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 1900 6900, bác sỹ giỏi về chỉnh nha của Trung tâm sẽ tận tình hỗ trợ cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook