Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

Bạn đã biết răng vổ phải làm sao cho hết vổ chưa?

08:46:35 - 10/08/2016 - admin

Một hàm răng vổ khiến cho bạn mất tự tin với mọi người xung quanh và cả với chính bản thân. Vậy bạn đã biết răng vổ phải làm sao cho hết vổ chưa? Để giúp bạn có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số cách giúp răng hết vổ hiệu quả.

1/ Nguyên nhân gây ra tình trạng răng vổ

Để có thể xác định được răng vổ phải làm sao bạn cần phải nắm được nguyên nhân của nó. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng rang bị vổ chủ yếu là do bẩm sinh.

rang vo phai lam sao 1

Xác định được răng vổ phải làm sao bạn cần phải nắm được nguyên nhân

Chắc hẳn với tình trạng răng bị vổ như của mình thì bạn đang mất tự tin. Hiện nay như khoa Paris là địa chỉ chữa răng vổ được rất nhiều người tin tưởng đem lại hiệu quả cao. Mỗi cách làm răng đỡ vẩu khác nhau lại có ưu nhược điểm riêng và điều trị cho từng nhóm bênh nhân khác nhau, vì vậy cần tìm hiểu rõ từng phương pháp để áp dụng đúng nhất cho bệnh nhân.

2/ Răng vổ phải làm sao? – Cách điều trị hiệu quả nhất

– Răng vổ phải làm sao với phương pháp bọc răng sứ

Thực chất, bọc răng sứ chỉ là một phương pháp được sử dụng để khôi phục răng trong trường hợp răng bị khuyết thiếu như: sứt, mẻ, vỡ…Nhưng ngày nay, với kỹ thuật phát triển, bọc răng sứ cũng được sử dụng điều trị vấn đề răng bị vổ, vẩu một cách bình thường.

rang vo phai lam sao 1

Kết quả bọc răng sứ cho răng vẩu của khách hàng Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

Vậy răng vổ phải làm sao với phương pháp bọc răng sứ? Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng để chỉnh lại hình thân răng sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng vổ. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

Với bọc răng sứ thì đồng thời bác sĩ đạt được hiệu quả của 2 yêu cầu là tạo lại được thế răng cho răng hết hô và làm cho răng thẩm mỹ hơn, đẹp hơn với màu sắc của sứ trắng đẹp tự nhiên như răng thật.

– Răng vổ phải làm sao với phương pháp niềng răng

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hết băn khoăn “răng vổ phải làm sao?“, đây là cách làm răng hết vổ được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó.

rang vo phai lam sao 2

Niềng răng là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn hết băn khoăn “răng vổ phải làm sao?”

Mặt dù đây là phương pháp tốn thời gian, người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng. Vì thế chỉnh nha đôi khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đang có ý định phục hình hàm răng.

Cách làm răng đỡ vẩu này đơn giản không phải mài mòn răng cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm nên bệnh nhân không phải trải qua các cuộc tiểu phẫu gây đau đớn. Có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha vì thế bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp về mọi mặt: thời gian, thẩm mỹ…

– Răng vổ phải làm sao với phương pháp phẫu thuật

 Răng vổ phải làm sao với phương pháp phẫu thuật áp dụng khi bệnh nhân bị hô do xương hàm gây ra, không phải do răng. Trong tình huống này, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để tác động vào cấu trúc xương hàm, thu ngắn bớt phần xương hàm bị hô với tỷ lệ hài hòa hơn với khung xương hàm còn lại.

rang vo phai lam sao 3

Răng vổ phải làm sao với phương pháp phẫu thuật

Cách làm răng hết vổ này sẽ không có tổn hại gì đến răng và đạt được hiệu quả ngay tức thì sau khi phẫu thuật. Vì thế, đây đang là giải pháp được khá nhiều người có khả năng về kinh phí lựa chọn.

Tuy nhiên, giải pháp làm răng thẩm mỹ này cần được thực hiện tại Nha khoa uy tín mới đảm bảo. Thực tế tại Paris cũng cho thấy, bác sỹ phụ trách chỉnh hình phẫu thuật đều là bác sỹ giỏi, có trình độ Quốc tế, từng trải qua đào tạo tại Pháp, Mỹ và đã có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật giải phẫu hàm mặt chuyên sâu.

Để biết được tình trạng răng vổ của mình và tìm ra cách điều trị phù hợp thì bạn có thể trực tiếp địa chỉ nha khoa hoặc nếu còn điều gì thắc mắc về răng vổ phải làm sao bạn có thể liên hệ tới Hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook