Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

4 kinh nghiệm niềng răng thưa không thể bỏ qua

09:34:08 - 23/07/2016 - admin

Hàm răng thưa khiến cho nụ cười của bạn kém tự tin hơn. Tuy nhiên với 4 kinh nghiệm niềng răng thưa mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi đi niềng răng thưa đấy nhé.

* Kinh nghiệm niềng răng thưa số 1

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 1 đó chính là lựa chọn đúng thời điểm để niềng răng. Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho rằng độ tuổi của bạn càng nhỏ thì thời gian niềng răng sẽ càng nhanh. Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 7 đến 50 tuổi và có ý định niềng răng để có một hàm răng đẹp thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

* Kinh nghiệm niềng răng thưa số 2

kinh nghiem nieng rang thua 1

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 2 là tìm hiểu về địa chỉ mà bạn muốn niềng răng

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 2 là tìm hiểu về địa chỉ mà bạn muốn niềng răng thẩm mỹ. Trước khi quyết định lựa chọn một địa chỉ nha khoa, bạn cần phải tìm hiểu xem nơi ấy có phải là một trung tâm chất lượng và uy tín hay không? Để biết được điều này, đầu tiên hãy xem những trang thiết bị mà địa chỉ nha khoa này sử dụng, xem có phải là những trang thiết bị, công nghệ hiện đại hay không?

Bên cạnh đó yếu tố bác sĩ cũng là quan trọng, bởi đó là người sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Chính bác sỹ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị. Bởi vậy, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để điều trị. Nếu bạn bỏ qua kinh nghiệm niềng răng thưa này thì kết quả nhận được có thể sẽ không được như ý.

* Kinh nghiệm niềng răng thưa số 3

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 3 là lựa chọn mắc cài để thực hiện niềng răng. Đây là yếu tốc quan trọng quyết định kết quả niềng răng của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại mắc cài với giá khác nhau.

Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng thưa thì loại mắc cài mà bạn nên chọn là mắc cài tự buộc, đây là kiểu mắc cài có nắp trượt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng bạn sẽ dễ dàng được điều chỉnh về vị trí mong muốn hơn, không gây đau nhức cho răng.

* Kinh nghiệm niềng răng thưa số 4

kinh nghiem nieng rang thua

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 4 là lựa chọn kỹ thuật niềng răng sẽ thực hiện

Kinh nghiệm niềng răng thưa số 4 là việc bạn lựa chọn kỹ thuật niềng răng mà bạn sẽ thực hiện, đây là yếu tố đắc lực hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình điều trị.

Bạn cỏ thể tham khảo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha tại bệnh viện đa khoa Forsyth của Hoa Kỳ. Công nghệ niềng răng 3M UGSL đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn quốc tế về tính hiệu quả và độ an toàn.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL bạn sẽ có một hàm răng đều và đpẹ như ý. Mắc cài Unitek Gemini SL thiết kết tối ưu với cơ chế tự đóng hoàn hảo, cho kết quả chính xác theo đúng dự liệu của bác sĩ.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm niềng răng thưa. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn miễn phí nhé.

XEM THÊM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook