Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

4 cách làm răng đỡ vẩu hiệu quả nhất 2016

16:29:14 - 20/05/2016 - admin

Hàm răng vẩu khiến bạn mất hết tự tin? Và cách làm răng đỡ vẩu hiệu quả là điều mà bạn quan tâm, mong muốn? Để hỗ trợ bạn có được những lựa chọn sáng suốt nhất chữa răng vẩu triệt để, chúng tôi xin giới thiệu đầy đủ 4 biện pháp hữu hiệu nhất sau đây nhé!

1. Nguyên nhân răng vẩu

Hàm răng bị hô, vẩu nguyên nhân chủ yếu là do bẩm sinh. Và hiện tại bạn đang mất tự tin với tình trạng răng miệng của mình thì sau đây là bài viết tổng hợp các cách làm răng hết hô vẩu triệt để nhất.

Hiện nay tại nha khoa Paris cũng như các nha khoa khác đang sử dụng 4 cách làm răng hết hô, vẩu với các bước thực hiện đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Mỗi cách làm răng đỡ vẩu khác nhau lại có ưu nhược điểm riêng và điều trị cho từng nhóm bênh nhân khác nhau, vì vậy cần tìm hiểu rõ từng phương pháp để áp dụng đúng nhất cho bệnh nhân.

2. Các cách làm răng đỡ vẩu hiệu quả

Sẽ có 4 cách làm răng đỡ vẩu mà bệnh nhân cần quan tâm như sau:

– Mài răng là phương pháp nhanh nhất trong tất cả những cách làm răng hết vẩu.

Do bị chi phối bởi kỹ thuật mài răng nên phương pháp này chỉ được áp dụng khi răng bị vẩu ở mức độ nhẹ và vẩu 1 vài răng do bị kênh lênh. Bởi bản thân việc mài răng không được khuyến khích, mài răng ở tỷ lệ lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến răng. Cho nên, mài răng chỉ được coi là cách sửa răng vẩu để giúp răng bớt hô chìa.

4 cách làm răng đỡ vẩu hiệu quả

Có cách làm răng đỡ vẩu hiệu quả hay không?

– Điều trị răng hô, vẩu bằng cách bọc răng sứ

Thực chất, bọc răng sứ chỉ là một phương pháp được sử dụng để khôi phục răng trong trường hợp răng bị khuyết thiếu như : sứt, mẻ, vỡ…Nhưng ngày nay, với kỹ thuật phát triển, bọc răng sứ cũng được sử dụng điều trị vấn đề răng bị hô, vẩu một cách bình thường.

Trước khi bọc răng sứ các nha sĩ cũng như kỹ thuật viên phải thực hiện thao tác chỉnh để tạo hình lại thân răng, các bác sĩ sẽ tính toán kỹ lưỡng để chỉnh lại hình thân răng sao cho thân răng mọc thẳng đứng chấm dứt tình trạng hô. Sau đó sẽ mài cùi răng để định vị mão răng sứ sau đó.

Với bọc răng sứ thì đồng thời bác sĩ đạt được hiệu quả của 2 yêu cầu là tạo lại được thế răng cho răng hết hô và làm cho răng thẩm mỹ hơn, đẹp hơn với màu sắc của sứ trắng đẹp tự nhiên như răng thật.

Niềng răngcách làm răng hết  vổ tối ưu được nhiều nha sĩ cũng như bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bởi những tính năng vượt trội của nó.
Mặt dù đây là phương pháp tốn thời gian, người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng. Vì thế chỉnh nha đôi khi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều đối tượng đang có ý định phục hình hàm răng.

Cách làm răng đỡ vẩu này đơn giản không phải mài mòn răng cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm nên bệnh nhân không phải trải qua các cuộc tiểu phẫu gây đau đớn.

Có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha vì thế bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp về mọi mặt: thời gian, thẩm mỹ…

Cách làm răng đỡ vẩu mang lại hiệu quả caoCách làm răng đỡ vẩu mang lại hiệu quả cao

– Phẫu thuật răng hô áp dụng khi bệnh nhân bị hô do xương hàm gây ra, không phải do răng.

Trong tình huống này, bác sỹ sẽ tiến hành phẫu thuật để tác động vào cấu trúc xương hàm, thu ngắn bớt phần xương hàm bị hô với tỷ lệ hài hòa hơn với khung xương hàm còn lại.

Cách làm răng bớt vổ này không tổn hại đến răng lại đạt được hiệu quả ngay tức thì sau khi phẫu thuật. Vì thế, đây đang là giải pháp được khá nhiều người có khả năng về kinh phí lựa chọn.

Tuy nhiên, giải pháp làm răng thẩm mỹ này cần được thực hiện tại Nha khoa uy tín mới đảm bảo. Thực tế tại Hoàn Mỹ cũng cho thấy, bác sỹ phụ trách chỉnh hình phẫu thuật đều là bác sỹ giỏi, có trình độ Quốc tế, từng trải qua đào tạo tại Pháp, Mỹ và đã có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật giải phẫu hàm mặt chuyên sâu.

Muốn xác định được làm sao để hết răng vẩu và phương pháp áp dụng là gì , bệnh nhân cần thiết phải trải qua thăm khám kỹ lưỡng kiểu hô cụ thể.

Do đó, nếu cần được hỗ trợ thêm về tư vấn thông tin cũng như là thăm khám xác định kiểu hô để biết nên sử dụng cách làm răng đỡ vẩu là tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp tận tình nhất cho bạn.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook