Giúp chúng tôi chia sẻ
adv top

3 cách làm răng đều đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

10:11:28 - 26/07/2016 - admin

Răng hô, răng móm, răng lệch… khiến bạn không còn tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên với 3 cách làm răng đều đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lấy lại tự tin ngay tức thì.

1/ Cách làm răng đều đẹp nhờ trám răng và bọc răng sứ

Có rất nhiều cách làm răng đều đẹp, trong đó phải kể đến phương pháp trám răng và bọc răng sứ. Kỹ thuật trám răng sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng răng khấp khểnh ở cấp độ nhẹ. Các bác sĩ sẽ dùng vật liệu có màu sắc y như răng thật để thực hiện hàn trám. Việc tạo hình trám đắp vào các điểm răng bị khấp khểnh để hàm răng trông cân đối và đều nhau hơn.

cach lam rang deu dep 1

Cách làm răng đẹp nhờ bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một trong những cách làm răng đều đẹp phổ biến. Đây là hình thức tạo hình lại thân răng bằng răng sứ. Các bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật sau đó sẽ bọc răng sứ ở bên ngoài để giúp hàm răng của bạn sẽ trở lên đều và đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần lưu ý phương pháp này áp dụng cho răng ở mức độ khấp khểnh bình thường. Không những làm răng đều mà còn giúp răng đẹp hơn, mang lại tính thẩm mỹ cao hơn chỉ sau một lần điều trị.

2/ Cách làm răng đều đẹp nhờ niềng răng

Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo các răng di chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, các răng bị khấp khểnh sẽ được kéo chỉnh lại và đưa răng về vị trí mong muốn, vì thế đây cũng là cách làm đều răng bạn có thể tham khảo.

cach lam rang deu dep 2

Cách làm răng đều đẹp nhờ niềng răng

Niềng răng được coi là cách làm răng đều đẹp mang lại hiệu quả vĩnh viễn tuy nó cần 1 thời gian dài để thực hiện làm đẹp răng. Sở dĩ như vậy là vì chỉ có niềng răng mới có thể làm đều răng được vĩnh viễn suốt đời, chỉ cần điều trị một lần thì kết quả sẽ kéo dài mãi. Niềng răng có thể bảo tồn 100% mô răng thật, giúp tránh được nguy cơ yếu răng và hỏng răng về lâu dài.

3/ Cách làm răng đều đẹp nhờ phẫu thuật hàm

Cách làm răng đều đẹp nhờ phẫu thuật là phương pháp được chỉ định cho một số bệnh nhân bị hô móm. Đối với bệnh nhân có xương hàm hô móm quá mức mà phương pháp niềng răng và bọc răng sứ không giải quyết được thì cách làm răng đều đẹp tối ưu nhất chính là phẫu thuật hàm.

cach lam rang deu dep 3

Cách làm răng đều đẹp nhanh chóng nhờ phẫu thuật hàm

Đây một kỹ thuật nha khoa khó, phương pháp này sẽ phẫu thuật xương hàm trên hoặc hàm dưới sao cho cân đối với nhau, vì thế đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao. Nếu phải lựa chọn phẫu thuật hàm thì bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để điều trị, tránh những rủi ro không may xảy ra trong quá trình thực hiện.

Trên đây là những cách làm răng đều đẹp mà nha khoa Paris muốn chia sẻ với các bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về làm răng thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ với hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp địa chỉ  39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook